Loading...

CÔNG TY DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ÂU Á

VPGD tại Hà Nội: Số 26, ngõ 50, Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 098.686.4728 - 0941.335.889 - 0973.225.698
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
Toggle navigation

Giới thiệu

1

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ÂU Á

     Là một trong những thương hiệu của ngành du lịch Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực lữ hành, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Âu Á luôn là một địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách.

     Cách đây hơn 10 năm, Âu Á đã được hình thành chỉ 5 nhân viên. Trong suốt thời gian qua, Âu Á đã vượt qua nhiều thử thách để từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường, vượt qua nhiều đối thủ có tiềm lực mạnh hơn gấp nhiều lần bằng chính sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, nâng cao chất lương sản phẩm, dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Minh chứng cho điều này hiện Âu Á đã có những Khách hàng thân thiết là các cá nhân, tổ chức và các đối tác tin cậy trong nước và quốc tế về lĩnh vực tổ chức lữ hành, triển lãm quốc tế.

Về chúng tôi
Cơ cấu tổ chức Đại học quốc gia Hà Nội
2

SẢN PHẨM VỀ DỊCH VỤ, DU LỊCH

Các sản phẩm về du lịch, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là:

   - Du lịch trọn gói nội địa và quốc tế.

   - Du lịch chuyên đề hội nghị, hội thảo, khảo sát thị trường .

   - Tổ chức tour du lịch hành hương tại nước ngoài.

   - Tổ chức tham gia hội chợ, triển lãm, xúc tiến thương mại tại nước ngoài.

   - Dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong nước và ngoài nước.

   - Dịch vụ hướng dẫn viên và phiên dịch.

   - Cho thuê xe du lịch từ  04 – 45 chổ.

   - Dịch vụ visa cho khách nước ngoài đến Việt Nam.

   - Tư vấn thủ tục cấp hộ chiếu, visa Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ ..

3

THƯƠNG HIỆU BÁNH TẺ PHỤNG CÔNG

     Bánh tẻ một loại bánh truyền thống không thể thiếu trong mỗi mâm cơm ngày Tết của người dân quê đồng bằng Bắc bộ, bên cạnh bát thịt nấu đông, măng gà, bánh chưng,xôi gấc. Bánh tẻ Phụng Công (bánh răng bừa) thứ đặc sản mà ai một lần thưởng thức đều tấm tắc khen ngon. Bất cứ ai đi xa quê cũng không thể quên được cái mùi thơm thoang thoảng của món “quê mùa” này. Đặc sản nổi tiếng Bánh tẻ được người dân xã Phụng Công - Văn Giang nơi mệnh danh là cái nôi của lệ gói bánh tẻ nay phát triển thành làng nghề đã đăng ký bản quyền Thương hiệu sản phẩm tại Cục Sở hữu trí tuệ.

     Nằm cách Hà Nội chưa đầy 15km, xã Phụng Công, thị trấn Văn Giang không chỉ được biết đến với nghề ươm trồng cây hoa trà, cây cảnh truyền thồng, mà còn nổi tiếng với nghề làm bánh tẻ. Từ Hà Nội đi dọc con đường ven đê sông Hồng qua làng gốm Bát Tràng về đầu xã Phụng Công, đã thấy khắp xóm làng những làn khói nghi ngút, bốc thơm lừng mùi lá dong quê xen lẫn hương bột gạo tẻ tỏa ra từ các quầy hàng, đại lý bán bánh tẻ nằm bên cạnh đường. Nghề làm răng bừa ở đây đã có từ rất lâu, trải qua nhiều thế hệ, gìn giữ và xây dựng thương hiệu bánh tẻ Phụng Công ngày càng được nhiều bạn bè gần xa biết đến.

Về chúng tôi
Chia sẻ:

Liên kết website

  • Company name
  • taiwantourist
  • Âu á
  • Your company